Pi Group Year End Party 2022: Xuân Bình An - Tết Rộn Ràng

Ngày đăng:

26/12/2022

Gác lại bận bịu cuối năm, gần 300 thành viên tập đoàn cùng rất nhiều khách mời đã dành trọn một buổi tối thật nhiều cảm xúc và tiếng cười cùng Pi Group, tận hưởng không khí mùa lễ hội cuối năm. 

2022 thực sự là một năm nhiều thử thách, thế nhưng, chúng ta đã mạnh mẽ cùng nhau vượt qua và nạp thật nhiều quyết tâm cho 2023 rực rỡ hơn, thành công hơn. Lấy chủ đề "Xuân Bình An - Tết Rộn Ràng", Pi Group hy vọng sẽ góp thêm một phần tích cực vào dịp cuối năm, đây cũng là lời chúc mà Pi Group muốn dành cho tất cả mọi người sau những cố gắng liên tục suốt một năm qua. 

2022 cũng đánh dấu chặng đường 9 năm Pi Group chính thức ra mắt, và với Pi Group, chặng đường ấy thành công là nhờ vào tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của toàn bộ thành viên. Lấy tinh thần này làm tâm điểm, Pi Group tôn vinh những danh hiệu thuộc về tập thể, thay cho sự ghi nhận và cổ vũ tinh thần. 

Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý đối tác và tất cả những thành viên đã xuất hiện trong hành trình của Pi Group. Cùng chúc cho chúng ta có một mùa Tết ấm áp và sẵn sàng chờ đón 2023 với năng lượng tích cực "chạm nóc"!

Top