Cùng thưởng thức bản “ Âm hưởng Đông Dương - Indochine de son”

Ngày đăng:

28/07/2021

Sáng Chủ nhật ngày 11/04/2021, tại Trung tâm sự kiện White Palace Phạm Văn Đồng (108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra lễ giới thiệu tòa tháp Park 1 dự án Picity High Park.

Lễ giới thiệu Park 1 với tên gọi “Indochine de son –  m hưởng Đông Dương” là một sự kiện không chỉ ngập tràn màu sắc, rộn ràng âm thanh mà còn thoảng hương thơm thanh khiết, nhẹ nhàng, đem đến nhiều cảm xúc cho người tham dự.

Chương trình là dịp Tập đoàn Pi Group giới thiệu đến tất cả khách hàng về vẻ đẹp kiến trúc Indochine và không gian sống ngập tràn màu xanh dành cho các cư dân tương lai tại tòa tháp Park 1.

Những căn hộ mang phong cách kiến trúc Indochine sẽ mang lại cho gia chủ những trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Sài Gòn đông đúc và vội vã, chắc chắn sẽ là một tổ ấm mơ ước tìm về của rất nhiều người.

Không gian sự kiện lấy màu xanh làm màu chủ đạo, đúng như ý nghĩa của chính cái tên “khu căn hộ resort”. Và nếu ca sĩ Phương Vy cùng vũ đoàn đem đến thanh âm ngọt ngào, lắng đọng cảm xúc người xem thì ban nhạc F Band mang lại cảm xúc bùng nổ, thăng hoa cho cả khán phòng. Phong vị Indochine đã “chạm” đến khách hàng bằng cả thị giác (hình ảnh) – khứu giác (tinh dầu trà trắng và cam thanh mát, sang trọng) – thính giác (âm nhạc), vượt qua khuôn khổ của một chương trình giới thiệu dự án.

Đặc biệt, Tập đoàn Pi Group còn dành tặng nhiều món quà có giá trị đến những vị khách hàng may mắn tham dự sự kiện và đặt cọc thành công trong buổi sáng ngày hôm nay.

Kính mời quý khách hàng cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện.

 

Top